Quy định về các khoản phí khi tham gia Medi White

Việc bạn đăng ký làm Thành viên bán hàng Dropship, Cộng tác viên (CTV), Sale, Nhà phân phối (NPP), Đại lý, Nhà cung cấp (NCC) trên Medi White, đồng nghĩa với việc bạn hoàn toàn đồng ý với các quy định bên dưới.

Vui lòng đọc kỹ trước khi đăng ký.

1. Đăng ký tài khoản Thành viên

Để có thể tham gia hoạt động bán hàng và mua sỉ trên Medi White, bạn cần đăng ký trước một tài khoản thành viên. Việc đăng ký này hoàn toàn miễn phí. 

 

2. Bán hàng Dropship 

Là hình thức phân phối Sỉ - Lẻ hàng hóa cho Medi White nhưng thành viên không phải mua hàng về để bán lại, không bỏ vốn không ôm hàng. Thành viên chỉ cần đăng bán, quảng cáo giới thiệu sản phẩm có trên sàn Medi White.com, khi có khách đặt mua hàng, thành viên chỉ cần lập đơn hàng cho khách trên Medi White.com, điều chỉnh giá bán để dễ dàng chốt đơn và có lợi nhuận tốt nhất.

Thành viên( người bán) trực tiếp thu tiền của khách ngay khi chốt đơn thành công và tạo thành công đơn hàng lên Medi White. Medi White sau khi nhận được đơn hàng sẽ đóng gói và  giao hàng cho khách của thành viên hoặc giao cho shipper của thành viên ( từ shoppee, tiki, lazada ...)

Để bán hàng Dropship với Medi White thì thành viên cần ký quỹ tối thiểu là 1.000.000đ. Khoản tiền này dùng vào việc trả lại tiền vốn của nhà cung cấp trên mỗi đơn hàng thành viên bán được và tiền vận chuyển nếu người bán sử dụng shipper của NCC. hết tiền trong quỹ thành viên cần phải nạp thêm.

 

3. Đăng ký làm Sale, Cộng tác viên 

Là hình thức phân phối Sỉ - Lẻ hàng hóa cho Medi White nhưng thành viên không phải mua hàng về để bán lại, không bỏ vốn không ôm hàng. Thành viên chỉ cần đăng bán, quảng cáo giới thiệu sản phẩm có trên sàn Medi White.com, khi có khách đặt mua hàng, thành viên chỉ cần lập đơn hàng cho khách trên Medi White.com, điều chỉnh giá bán để dễ dàng chốt đơn và có lợi nhuận tốt nhất.

Medi White sau khi nhận được đơn hàng sẽ đóng gói, giao hàng cho khách của thành viên và thu tiền của khách. Lợi nhuận trên mỗi đơn hàng được cộng vào ví của thành viên trên Medi White. Thành viên được rút ngay khi đơn hàng được giao thành công.

Để làm CTV và Sale chính thức của Medi White thành viên cần nạp ký quỹ 500.000đ. Số tiền này làm phí giữ chân và trừ tiền ship cho các đơn hàng mà thành viên bán nhưng khách không nhận, chuyển hoàn lại đơn hàng. Thành viên coa trách nhiệm chăm sóc khách hàng và hạn chế đơn hàng ảo.

 

4. Đăng ký làm Nhà Phân Phối, Đại Lý, Khách sỉ

Là hình thức phân phối Sỉ - Lẻ hàng hóa cho Medi White. Thành viên cần bỏ vốn để nhập số lượng hàng nhất định để hưởng mức chiết khấu tốt nhất theo quy định của bảng giá sỉ trên từng sản phẩm được bán trên sàn Medi White.

Để làm Nhà Phân Phối, Đại Lý, Khách sỉ trên sàn Medi White thành viên ko cần phải ký quỹ. Nhưng nếu thành viên ký quỹ 500.000đ phí giữ chân sẽ được mua lẻ với giá sỉ danh cho thành viên. Thành viên không ký quỹ phải đặt đủ số lượng theo quy định mới được hưởng mức chiết khấu sỉ. 

 

5. Đăng ký làm NCC

Để được tham gia cung cấp hàng hóa cho CTV, bạn cần đăng ký tài khoản NCC.

Có hai loại tài khoản NCC là miễn phí và NCC nổi bật (có phí)

Phí đăng ký NCC nỗi bật sẽ có thời hạn, và khi hết thời hạn đăng ký, bạn muốn tiếp tục làm NCC nổi bật trên Medi White thì phải gia hạn tài khoản NCC nổi bật bằng cách đóng phí.

Medi White sẽ thu NCC một khoản phí theo thỏa thuận ( từ 5% đến 10% tuỳ ngành hàng) trên tổng doanh thu bán hàng cho NCC trên Medi White.com 

NCC có thể rút ngay tất cả doanh thu của đơn hàng ngay sau khi đơn hàng được xác nhận giao thành công từ phía đơn vị vận chuyển. 
 

6. Đăng ký làm Nhà Tuyển Dụng (Referral)

Bạn sẽ kiếm được một khoản tiền rất lớn khi tham gia tuyển dụng thành viên phân phối cho Medi White theo chính sách trả phí tuyển dụng 2 tầng như sau : 

Nếu bạn (F0) tuyển dụng được 1 thành viên phân phối (f1) thì Medi White sẽ trả cho bạn 100.000.

Nếu F1 tuyển được F2 thì Medi White sẽ trả cho bạn (F0) 100.000đ và trả cho F1 100.000đ

Bạn được rút tiền ngay khi tài khoản thành viên phân phối được kích hoạt thành công. 

 

Hoa hồng tuyển dụng được duyệt khi thành viên được giới thiệu đạt được 1 trong 4 điều kiện sau

  1. Thành viên làm Cộng Tác viên và nạp ký quỹ 500.000đ để trừ lại phí hoàn hàng nếu khách từ chối nhận đơn sau khi đã gửi đi.
  2. Thành viên Bán Dropship và nạp ký quỹ 1.000.000đ để trả tiền vốn cho Nhà Cung Cấp
  3. Thành viên đăng ký nhà cung cấp và được duyệt sản phẩm 
  4. Thành viên đặt mua sỉ một đơn hàng trị giá trên 3.000.000đ

Bài viết liên quan

0985771133