TRỊ MỤN VÀO MÙA ĐÔNG - BÀI TOÁN KHÓ VỚI CHỊ EM

21:50 05/05/2018

Nước ta đang dần bước vào giai đoạn thời tiết khô hanh. Trong đó Miền Bắc và miền Nam sẽ có nền không khí khô nhất. Rất nhiều chị em gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của chuyên gia da liễu Medi White với nội dung : “ Làm thế nào để trị mụn dứt điểm trong mùa Đông với không khí hanh khô như hiện tại" .

 

tri-mun-mua-kho-bai-toan-kho-voi-chi-em-mediwhite


Mùa khô có đặc điểm không khí có độ ẩm rất nhỏ khiến làn da của con người bị khô nứt nẻ. Đối với làn da bình thường đã gặp rất nhiều khó khăn trong mùa khô. Nhưng làn da bị mụn trong thời tiết khô hanh thì thực sự là “ác mộng” đối với chị em phụ nữ. Có thể nói trị mụn tại thời điểm thời tiết khô và lạnh sẽ rất khó điều trị.


Tác động của thời tiết khô tới làn da mụn

 

tri-mun-mua-kho-bai-toan-kho-voi-chi-em-mediwhite


Làn da của chị em bị tác động của không khí khô gây nứt nẻ và tác động trực tiếp lên vết mụn. Nhiệt độ lạnh và độ ẩm thấp khiến chất bẩn bã nhờn tích tụ trên da mà không thể thoát ra bên ngoài cũng là nguyên nhân khiến tình trạng mụn càng nặng thêm. Trong khi đó nhiệt độ của mùa hè rất nóng và ẩm nên chất bẩn bã nhờn có thể dễ dàng thoát ra bên ngoài. Đó chính là lý do vì sao mùa đông chị em dễ bị mụn hơn. Vậy đâu là giải pháp trị mụn trong mùa khô? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu phương pháp trị mụn trong mùa khô đến từ chuyên gia da liễu của Medi White.


Giải pháp trị mụn trong mùa khô đến từ chuyên gia

 

tri-mun-mua-kho-bai-toan-kho-voi-chi-em-mediwhite


Theo chuyên gia tại Medi White cho biết : “ Mùa đông là thời điểm mụn sẽ phát triển mạnh mẽ hơn. Nếu không có biện pháp chăm sóc da mụn hợp lý thì mùa đông chính là mùa của mụn phát triển mạnh mẽ nhất.


Phương pháp trị mụn trong mùa đông hiệu quả


Dưỡng ẩm kết hợp trị mụn chính là biện pháp trị mụn mùa đông hiệu quả nhất. Ngoài sử dụng phương pháp trị mụn với kem trị mụn Medi White chị em cần kết hợp bổ sung dưỡng chất cho da bằng kem dưỡng da Medi White.

 

tri-mun-mua-kho-bai-toan-kho-voi-chi-em-mediwhite


Tại sao nên sử dụng bộ đôi Kem trị mụn Medi White và kem dưỡng da Medi White cho làn da mụn?


- Kem trị mụn Medi White có tác dụng giảm viêm đẩy nhân mụn lên trên giúp trị mụn tận gốc. Với công thức dịu nhẹ trị mụn dứt điểm sẽ đẩy lùi mụn một cách nhanh chóng.


- Kem dưỡng da Medi White giúp dưỡng ẩm và bổ sung dưỡng chất cho da. Những vùng da bị thâm mụn sẽ được làm mờ bằng dưỡng chất có trong kem dưỡng Medi White.

 

tri-mun-mua-kho-bai-toan-kho-voi-chi-em-mediwhite


Sự kết hợp hoàn hảo giữa bộ đôi Kem trị mụn + Kem dưỡng da Medi White là bí quyết hoàn hảo cho trị mụn mùa đông thời tiết.


Bạn đang bị mụn nhưng chưa biết cách nào để trị mụn hãy trải nghiệm với bộ đôi thần thánh đến từ Medi White.

 

tri-mun-mua-kho-bai-toan-kho-voi-chi-em-mediwhite


  • Từ khóa:

Tin liên quan

Tuyển đại lý Medi White

26/12/2017 Đăng bởi Lê Đại Dương

CHỨNG NHẬN CGMP-ASEAN

01/12/2017 Đăng bởi
 Giấy chứng nhận thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm     

BẢO MẬT THÔNG TIN

01/12/2017 Đăng bởi
  Chính sách bảo mật thông tin Mục đích và phạm vi thu thập thông tin: Thông tin cá nhân về Quý khách mà chúng tôi có được trong quá trình giao dịch chỉ dùng vào mục đích phục vụ Quý khách hàng; thông tin thu thập bao gồm bao gồm...
Hotline: 0936878614