Nám da mặt là gì? Nó có thật sự nghiêm trọng?

09:49 13/04/2018

nám da là gì

Nám da mặt làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ của chị em phụ nữ

Là phụ nữ ai cũng muốn mình thật xinh đep, có một làn da thật mịn màng và trắng sáng đặc biệt là da mặt. Nhưng nét đẹp đó chỉ duy trì ở thủa đôi mươi, còn với những chị em nằm ở tuổi 30 trở lên, chị em đã lập gia đình và đã sinh con thì rõ ràng những nét đẹp vốn có đó chắc chắn sẽ bị mất dần đi, thay vào đó là những đốm nám da trên gương mặt, làm chị em mất đi sự tự tin vốn có. Vậy thì hãy cùng Mediwhite tìm hiểu nám da mặt là gì? để tìm cách giải quyết nó nhé.

Nám da mặt là gì?

Nám da là xuất hiện những mụn đỏ trên da, thường xuất hiện trên má và mũi, những mụn đỏ này lâu ngày sẽ chuyển sang màu vàng thâm hay hơi nâu trên khuôn mặt. bệnh này không ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe nhưng được chị em phụ nữ quan tâm vì nó ảnh hưởng tới sác đẹp và làm họ mất tự tin hơn.

nám da là gì

Nám da mặt làm chị em mất tự tin hơn

Nám da rất phổ biến, nó trở thành nổi ám ảnh của rất nhiều chị em phụ nữ. Đặc biệt là những phụ nữ ở độ tuổi 30, phụ nữ lập gia đình, phụ nữ sau sinh và những phụ nữ có làn da trắng mỏng mịn. Bản chất của nám da là do phát triển quá mức của sắc tố melanin ở lớp đáy và trung bì, nám da thường mọc thành từng mảng trên khuôn mặt gây mất thẩm mỹ.

Nám da thường có ba dạng chính sau:

  • Nám da đốm: là hiện tượng xuất hiện những đốm nhỏ và đậm trên da mặt
  • Nam da từng mảng: là xuất hiện nhiều đốm nhạt dày đặc kết thành từng mảng trên gương mặt.
  • Nám da hỗn hợp: là hiện tượng trên da mặt vừa xuất hiện những đốm nám nhỏ sẩm màu và vừa có những mảng đốm nhạt màu trên mặt.

nám da là gì

Mediwhite là dòng sản phẩm trị nám da uy tín và chất lượng

Nám da tuy không ảnh hưởng quá nhiều tới sức khỏe nhưng nó ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ. Vì vậy chị em phải thật sự chú ý để tìm cách chữa trị tân góc những vết nám khi mới xuất hiện, vì để lâu nám da sẽ chuyển sang những màu sẩm đậm rất khó chữa trị dứt điểm. Hy vọng qua những thông tin tìm hiểu về nám gia mặt là gì? Mediwite mong muốn chị em sẽ hiểu rõ hơn về nám da mặt là gì? để có phương pháp tốt nhất áp dụng chữa trị.

Xem thêm >> Trị nám da mặt tại nhà chưa bao giờ dễ dàng hơn


  • Từ khóa:

Tin liên quan

Hotline: 0909997856